บริษัทไทยรับเทค จำกัด ( TRT ) ได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องขึ้นรูปยาง
ในไทยโดย บริษัท YIZUMI Rubber Machinery Co.,Ltd.

บริษัทไทยรับเทค TRT ได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องขึ้นรูปยาง ในไทยโดย บริษัท YIZUMI Rubber Machinery Co.,Ltd.

บริษัท ไทยรับเทค จำกัด (TRT) ผู้นำด้านการให้บริการและจำหน่ายสินค้าอุตสาหกรรมยางในประเทศไทย ประกาศได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องขึ้นรูปยาง (Rubber Molding Machine) ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ โดยบริษัท YIZUMI Rubber Machinery Co.,Ltd. ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องจักรสำหรับอุตสาหกรรมยางชั้นนำจากประเทศจีน

เครื่องขึ้นรูปยาง YIZUMI ได้รับการยอมรับจากผู้ผลิตชิ้นส่วนยางชั้นนำทั่วโลก ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ประสิทธิภาพสูง และคุณภาพที่เชื่อถือได้ เครื่องขึ้นรูปยาง YIZUMI ครอบคลุมการใช้งานหลากหลายประเภท เครื่องขึ้นรูปยางฉีด (Injection Molding Machine), เครื่องขึ้นรูปยางอัด (Compression Molding Machine) 

การได้รับแต่งตั้งครั้งนี้ ตอกย้ำความมุ่งมั่นของ TRT ในการเป็นผู้นำด้านการให้บริการและจำหน่ายสินค้าอุตสาหกรรมยางในประเทศไทย โดย TRT มั่นใจว่าเครื่องขึ้นรูปยาง YIZUMI จะตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในไทยได้เป็นอย่างดี และจะช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันให้กับอุตสาหกรรมยางไทย